Những điều cần biết về giấy dán tường thân thiện với môi trường.

Giấy dán tường khuyến mại

giấy dán tường
giấy dán tường

Những điều cần biết về giấy dán tường thân thiện với môi trường.

Những điều cần biết về giấy dán tường thân thiện với môi trường. Tìm hiểu về giấy dán tường thân thiện với môi trường.

Tác giả Rèm cửa Minh Đăng | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 |1073 đánh giá

Sống xanh, giảm phát thải các-bon, sản phẩm thân thiện với môi trường, vv là những cụm từ thường xuyên được nhắc tới trên TV, báo đài trong những năm gần đây. Sự nóng lên toàn cầu do ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của con người và nhiều loại sinh vật trên trái đất là hồi chuông cảnh tỉnh tới ý thức của con người. Chính vì vậy, những khẩu hiệu trên được nêu ra nhằm mục đích kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ cuộc sống của chính mình từ những việc làm cụ thể và thiết thực nhất.

Những điều cần biết về giấy dán tường thân thiện với môi trường.

Vậy chúng ta đã làm được những gì? Thực tế, chúng ta vẫn đang không ngừng cố gắng  giảm lượng tiêu thụ nước và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên mà còn tái sử dụng hoặc tái chế các sản phẩm không còn khả năng sử dụng nữa. Hiện nay, không có một ngành công nghiệp nào không bị ảnh hưởng bởi yêu cầu sản xuất thân thiện với môi trường, trong đó có ngành thiết kế nội thất. Nói đến nội thất, không thể không kể đến ngành sản xuất giấy dán tường.

Những sản phẩm giấy dán tường thân thiện với môi trường cùng với những lợi ích tuyệt vời của nó đang ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhiều người mới chỉ nghe tên chứ chưa thực sự hiểu giấy dán tường thân thiện với môi trường là gì?

Giấy dán tường thân thiện với môi trường hay còn gọi là giấy dán tường sinh thái là loại giấy dán tường đặc biệt được sản xuất từ các sản phẩm tái chế hoặc bền vững. Có hai phương pháp chính để tạo ra giấy dán tường thân thiện với môi trường. Đầu tiên là chỉ sản xuất giấy dán tường Hội Đồng Quản Lý Rừng (Tổ chức phi chính phủ được thành lập năm 1993 tập hợp các tổ chức phi chính phủ về môi trường, các tổ chức buôn bán gỗ, các nhà lâm nghiệp, người dân bản địa và các Tổ chức chứng nhận đại diện cho 25 quốc gia. Tổ chức này được xem là Tổ chức duy nhất được công nhận toàn cầu về phát triển các tiêu chuẩn chứng nhận về rừng.). Họ được phép chặt cây rừng hợp pháp để sản xuất giấy dán tường. Sau đó, cây được chặt sẽ ngay lập tức được trồng thay thế bằng cây mới. Trong thực tế, số cây được trồng bù đắp sẽ lớn hơn lượng cây được chặt. Điều này đảm bảo có đủ số cây cho việc sản xuất oxy liên tục và đủ lượng cậy sử dụng trong tương lai cho bất cứ mục đích gì. Giải pháp thứ hai là sản xuất giấy dán tường thân thiện với môi trường từ các sản phẩm tái chế. Các sản phấm giấy lộn, báo, tạp chí cũ, vv được thu gom lại, say thành bột, qua quá trình xử lý làm sạch và tạo ra giấy dán tường mới. Phương pháp này đảm bảo tận dụng triệt để nguồn giấy thừa, không phải chặt hạ cây mới, giảm thiểu những tác động không mong muốn đến môi trường.

giấy dán tường

Ưu điểm của giấy dán tường sinh thái:

Giảm lượng cây bị chặt trái phép mỗi năm. Do nhu cầu sử dụng giấy dán tường ngày càng tăng cao, nên lợi nhuận mang lại ngày càng lớn. Do đó, nhiều người bất chấp pháp luật, chặt hạ gỗ rừng trái phép để thu về nguồn lợi cá nhân đồng thời làm ảnh hưởng tới môi trường sống tư nhiên của sinh vật và ảnh hưởng đến chính con người. Tuy nhiên, khi sử dụng giấy dán tường từ sản phẩm tái chế, nguồn cung gỗ không còn cao nữa thì nạn phá rừng cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Giảm chất thải. Với những loại giấy lộn, báo, tạp chí cũ, chúng ta cũng  không biết có thể sử dụng chúng vào mục đích gì ngoài việc chôn lấp thì ngành công nghiệp sản xuất giấy dán tường sinh thái lại có thể tái chế để tạo ra các sản phẩm mới hữu ích cho cuộc sống.

Ngoài ra, giấy dán tường sinh thái có độ bền khá cao nên có thể sử dụng trong thời gian dài, tiết kiệm cho bạn khá nhiều chi phí. Nhiều người lo lắng liệu giấy dán tường sinh thái có đẹp như giấy dán tường thông thường, chúng tôi xin cam đoan chất lượng, màu sắc, hoa văn của giấy dán tường sinh thái hoàn toàn đảm bảo và đẹp như giấy dán tường ban vẫn sử dụng.

Vừa góp phần bảo vệ môi trường, đồng thời cũng là bảo vệ cuộc sống của chính bạn, vừa có thể tiết kiệm được một khoản chi phí trang trí nhà, tại sao lại không lựa chọn giấy dán tường thân thiên với môi trường ngay bây giờ.

Từ khóa liên quan:  
Tin liên quan


KHO GIẤY MINH ĐĂNG - HÀ NỘI

Showroom 1: 102 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân
Tel: 024 6328 1022 Phone: 0972 760 895
Showroom 2: số 525A Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN.
Tel: 024 6328 1022 Phone: 0975 456 952
Showroom 3: H16 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông
ĐT: 024.6328.1022, 0972.760.895, 0943.380.546
VP: P1801 CT4 Cc HuynDai Hillstate Hà Đông
Kho xưởng: Cụm CN Thanh Oai, Hà Đông 04.668.46855 - 0975 456 952
Email: remminhdang@gmail.com

KHO GIẤY MINH ĐĂNG - ĐÀ NẴNG

Số 762 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu
ĐT: 0511.650.8238, 0977.971.553
Website: www.giaydantuongminhdang.vn
Email: remminhdang.dn@gmail.com
Lịch hẹn lắp đặt: 0168.566.1789

KHO GIẤY MINH ĐĂNG - HỒ CHÍ MINH

Số 1/14 Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM
Điện thoại: 08.6680.4209, 098 222.1669
31T Cao Bá Nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
267 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7
Xưởng sản xuất: khu CN Tân Bình, Q.Tân Bình
Email: remminhdang.hcm@gmail.com

Lý do chọn Minh Đăng

2013 All Right Reserved by Minh Dang. Head Office: 102 Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, Ha Noi. Bản quyền thuộc rèm cửa Minh Đăng
Hệ thống chuyên trang: giấy dán tường | giấy dán tường hàn quốc | giấy dán tường nhật bản | giấy dán tường đức | giấy dán tường trẻ em | tranh dán tường | rem cua | rèm gỗ | rèm lá dọc cao cấp | giấy dán tường tphcm