Những lợi ích của giấy dán tường tự dính

Giấy dán tường khuyến mại

giấy dán tường
giấy dán tường

Những lợi ích của giấy dán tường tự dính

Những lợi ích của giấy dán tường tự dính. giấy dán tường tự dính? Mua giấy dán tường tự dính thế nào?

Tác giả Rèm cửa Minh Đăng | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 |3366 đánh giá

Trong nhiều năm trở về đây, các nhà sản xuất khuyến khích mọi người sử dụng loại giấy dán tường tự dính ( tức là mặt sau giấy dán tường đã được quét sẵn một lớp keo và phủ bên ngoài một lớp nylon. Khi nào sử dụng, chỉ cần bóc lớp nylon và dán trực tiếp giấy dán lên tường). Càng ngày, người tiêu dùng cũng như các nhà trang trí càng ưa chuộng dòng sản phẩm này nhờ sự tiện dụng của nó.

Những lợi ích của giấy dán tường tự dính

Với ưu điểm là keo dán đã được quét sẵn lên mặt sau của tờ giấy nên giấy dán tường tự dính mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Dưới đây là 5 lý do phổ biến nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giấy dán tường từ dính.

Không cần thiết bị hỗ trợ dán giấy

giấy dán tường

Để đảm bảo keo dính của các loại giấy dán tường phù hợp với chất liệu của loại giấy dán đó, bạn phải quan sát tỉ mỉ từ các cạnh của tờ giấy tới toàn bộ bề mặt. Điều này có thể dẫn tới các vấn đề đường cắt của giấy dán tường khi nó thể bị rách – một sự lãng phí rất lớn. Với giấy dán tường, kéo dán chỉ được đặt lên tường và không cần bảng dán hỗ trợ như những loại giấy dán phải tự bôi keo thông thường. Đây là lý do khiến tờ giấy dán trông đẹp hơn, không bị bôi bẩn, không nhàu nát và dễ dàng để dán lên tường.

Nhiều tấm giấy dán nhỏ có thể tái sử dụng

Khi bạn sử dụng giấy dán tường, keo được quét lên toàn bộ chiều dài của tờ giấy. Những đoạn thừa ra phải được cắt bỏ. Yêu cầu quan trọng với phần thừa này là phải được cắt cẳn thận, giữ gìn sạch sẽ vì nó có thể được sử dụng tiếp để vá những vị trí bị thủng hoặc chắp vào những chỗ còn thiếu giấy dán. Hoặc thời gian sau đó, nếu có việc gì cần sử dụng đến giấy dán tường, bạn hoàn toàn có thể lấy chúng ra để dùng.

Không gặp vật cản

giấy dán tường

Bạn  thường xuyên phải tránh công tắc, ổ điện, móc treo khi dán giấy dán tường. Trong những trường hợp này, bạn phải cố gắng để xử lý một cách khéo léo, tránh để keo dính vào chúng hoặc cắt giấy dán sao cho phù hợp. Tuy nhiên, với giấy tự dính thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bạn chỉ việc đo kích thước cũng như vị trị ổ điện, móc treo thật chuẩn sau đó khoét thành một ô trên giấy dán tường. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng keo dính sẽ bị bám trên những vật cản này.

Không yêu cầu dụng cụ đặc biệt

Trước đây, giấy dán tường thông thường phải sử dụng dao cắt giấy giảm ẩm keo nhưng ngày này, với giấy dán tường tự dính thì điều này hoàn toàn không cần thiết. Chỉ cần một con dao sắc là đủ. Ít dụng cụ hơn có nghĩa là bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí để thực hiện công việc trang trí nhà của mình.

Thời gian làm việc thoải mái hơn

giấy dán tường

Với giấy dán tường tự dán keo, bạn chỉ có vài phút để làm mọi thứ vì nếu không nhanh thì keo dính sẽ bị khô. Điều này khiến bạn thực hiện công việc với tốc độ nhanh hơn và chất lượng công việc không được đảm bảo ở mức tốt nhất. Với giấy dán tường tự dính, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng keo, keo hoàn toàn không bị khô, bạn sẽ có thể thời gian để chỉn chu lại mọi thứ trước khi bắt đầu dán giấy lên tường.

Với những lợi ích trên, thật khó để từ chối giấy dán tường tự dính khi bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy dán tường để trang trí không gian sống của mình.

Tin liên quan


KHO GIẤY MINH ĐĂNG - HÀ NỘI

Showroom 1: 102 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân
Tel: 024 6328 1022 Phone: 0972 760 895
Tel: 024 6328 1022 Phone: 0975 456 952
ĐT: 024.6328.1022, 0972.760.895, 0943.380.546
VP: P1801 CT4 Cc HuynDai Hillstate Hà Đông
Kho xưởng: Cụm CN Thanh Oai, Hà Đông 04.668.46855 - 0975 456 952
Email: remminhdang@gmail.com

KHO GIẤY MINH ĐĂNG - ĐÀ NẴNG

Số 762 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu
ĐT: 0511.650.8238, 0977.971.553
Website: www.giaydantuongminhdang.vn
Email: remminhdang.dn@gmail.com
Lịch hẹn lắp đặt: 0168.566.1789

KHO GIẤY MINH ĐĂNG - HỒ CHÍ MINH

Số 1/14 Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM
Điện thoại: 08.6680.4209, 098 222.1669
31T Cao Bá Nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
267 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7
Xưởng sản xuất: khu CN Tân Bình, Q.Tân Bình
Email: remminhdang.hcm@gmail.com

Lý do chọn Minh Đăng

2013 All Right Reserved by Minh Dang. Head Office: 102 Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, Ha Noi. Bản quyền thuộc rèm cửa Minh Đăng
Hệ thống chuyên trang: giấy dán tường | giấy dán tường hàn quốc | giấy dán tường nhật bản | giấy dán tường đức | giấy dán tường trẻ em | tranh dán tường | rem cua | rèm gỗ | rèm lá dọc cao cấp | giấy dán tường tphcm