Sử dụng giấy dán tường để che khuyết điểm của tường

Giấy dán tường khuyến mại

giấy dán tường
giấy dán tường

Sử dụng giấy dán tường để che khuyết điểm của tường

Sử dụng giấy dán tường để che khuyết điểm của tường. Những lợi ích khi sử dụng giấy dán tường.

Tác giả Rèm cửa Minh Đăng | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 |2261 đánh giá

Những vết nứt xấu xí trên tường là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy không hài lòng và khó chịu. Bạn luôn muốn tìm cách để sửa hoặc loại bỏ chúng. Có nhiều biện pháp được đưa ra và trong đó sử dụng giấy dán tường là biện pháp khả thi nhất. giấy dán tường vừa làm thay đổi phong cách trong nhà, vừa che đi những vết nứt trên tường.

Sử dụng giấy dán tường để che khuyết điểm của tường

Ý tưởng trang trí giấy dán tường đẹp và đầy bất ngờ đã chứng minh bạn có thể mang đến một không gian tươi mới, độc đáo cho văn phòng làm việc cũng như khôn gian sống của bạn. Nếu tường nhà bạn có một vài điểm hư hại nhẹ, không hoàn hảo, trên tường xuất hiện vài vết nứt, và bạn vẫn chưa biết làm thế nào để xử lý chúng, những ý tưởng trang trí có thể khơi nguồn cảm hứng cho bạn.

Trước đây, khi giấy dán tường chưa phổ biến, để che vết nứt trên tường, người ta thường sử dụng vữa để tram vào các vết nứt, sau đó sơn lại, nhưng cách làm này cũng chỉ duy trì trạng thái của tường được một thời gian do vữa cũ và mới không có sự ăn nhập, sau đó vữa mới sẽ lại rơi ra. Cách thứ hai là sử dụng trang treo tường để che đi những vị trí bị nứt. Cách làm này khá thông minh vì vừa có tác dụng trang trí vừa che đi được điểm xấu của tường. Từ cách làm này, người ta nhận thấy nếu sử dụng giấy dán tường thì cũng có thể mang đến những tác dụng tương tự, đồng thời giấy dán tường có tính đồng bộ nên hiệu quả có khi còn tốt hơn.

giấy dán tường

Những lưu ý khi sử dụng giấy dán tường để che khuyết điểm của tường

Muốn sử dụng giấy dán tường che khuyết điểm, yêu cầu đầu tiên là phải sửa tường trước để đảm bảo tường không bị hư hại nặng thêm. Chẳng hạn, nếu có vết nứt, nên trám vữa xi măng vào trước, sau đó đợi tường khô mới dán giấy dán tường. Lý do rất đơn giản, khi xi măng được trám vào vết nứt, kẽ hở bị lấp kín sẽ không có chỗ cho côn trùng trú ngụ như nhện, kiến, vv hoặc tường sẽ không theo vết nứt cũ mà nứt thêm.

Công ty giấy dán tường Minh Đăng chuyên phân phối các sản phẩm giấy dán tường chính hãng có suất xứ từ: Hàn Quốc, Đức, Nhật Bản, Ý... chúng tôi là hệ thống phân phối giấy dán tường và rèm cửa cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Thứ hai, về giấy dán tường. Phương pháp chọn giấy dán tường không có gì đặc biệt, chỉ cần chọn như bình thường là được. Lựa chọn chất lượng, màu sắc, hoa văn tùy theo đồ nội thất trong nhà, sở thích cá nhân, quan niệm phong thủy, vv. Về phương diện này, vết nứt tường và giấy dán tường không ảnh hưởng gì đến nhau.

Tuy nhiên, tùy vào từng không gian bạn nên chọn giấy dán tường có tính năng khác nhau, chẳng hạn tranh dán tường cỡ lớn cho phòng khách, giấy dán tường chống ẩm và nước cho nhà tắm nhà bếp, giấy dán tường ánh kim cho phòng ít ánh sáng, vvv.

Trở lại với mục đích sử dụng giấy dán tường hàn quốc để che khuyết điểm, lợi ích mà người tiêu dùng nhận được là gì? Thứ nhất là về giá trị thẩm mỹ, không những che đi được khuyết điểm mà còn tạo được ấn tượng trong mắt người nhìn. Sẽ chẳng ai phát hiện ra những vết nứt khó coi mà thậm chí còn trầm trồ khen ngợi. Thứ hai là tiết kiệm được không ít chi phí sửa chữa. Mắc dù cách làm này chỉ áp dụng được với những vết nứt cực nhỏ, không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới ngôi nhà. 

Tin liên quan


KHO GIẤY MINH ĐĂNG - HÀ NỘI

Showroom 1: 102 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân
Tel: 024 6328 1022 Phone: 0972 760 895
Tel: 024 6328 1022 Phone: 0975 456 952
ĐT: 024.6328.1022, 0972.760.895, 0943.380.546
VP: P1801 CT4 Cc HuynDai Hillstate Hà Đông
Kho xưởng: Cụm CN Thanh Oai, Hà Đông 04.668.46855 - 0975 456 952
Email: remminhdang@gmail.com

KHO GIẤY MINH ĐĂNG - ĐÀ NẴNG

Số 762 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu
ĐT: 0511.650.8238, 0977.971.553
Website: www.giaydantuongminhdang.vn
Email: remminhdang.dn@gmail.com
Lịch hẹn lắp đặt: 0168.566.1789

KHO GIẤY MINH ĐĂNG - HỒ CHÍ MINH

Số 1/14 Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM
Điện thoại: 08.6680.4209, 098 222.1669
31T Cao Bá Nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
267 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7
Xưởng sản xuất: khu CN Tân Bình, Q.Tân Bình
Email: remminhdang.hcm@gmail.com

Lý do chọn Minh Đăng

2013 All Right Reserved by Minh Dang. Head Office: 102 Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, Ha Noi. Bản quyền thuộc rèm cửa Minh Đăng
Hệ thống chuyên trang: giấy dán tường | giấy dán tường hàn quốc | giấy dán tường nhật bản | giấy dán tường đức | giấy dán tường trẻ em | tranh dán tường | rem cua | rèm gỗ | rèm lá dọc cao cấp | giấy dán tường tphcm